Công nghệ Tecartherapy - Điều trị cơ xương khớp

   

       Tecartherapy là một công nghệ mang tính cách mạng dành cho các nhà vật lý trị liệu, bác sĩ nắn xương và các chuyên gia y học thể thao. Nó liên quan đến một quá trình tái tạo khớp và cơ sáng tạo, kích thích cơ chế tự sửa chữa tự nhiên trong cơ thể con người.

       Các bằng chứng lâm sàng ủng hộ liệu pháp Tecartherapy dựa trên các tần số và mối tương quan của chúng với sự ổn định của màng tế bào. Sự thẩm thấu này khuyến khích hoạt động trong và ngoài tế bào, làm tăng tốc độ tái tạo tự nhiên trong mô sinh học. Mức năng lượng thấp đảm bảo không xâm lấn và 100% tự nhiên đối với cơ thể con người.

   

  Tecar là gì?

       TECAR là từ viết tắt của Truyền năng lượng điện dung và điện trở.Việc sử dụng công nghệ TECAR có tầm quan trọng lớn trong các liệu pháp phục hồi chức năng vì nó làm giảm đau, kích thích dẫn lưu tĩnh mạch trong hệ bạch huyết, giảm đáng kể cả đau cơ và đau lưng. TECAR được sử dụng để điều trị các rối loạn như bong gân, viêm gân, viêm bao hoạt dịch, rối loạn tiêu xương, mãn tính đau khớp, co cứng, căng cơ và chảy nước mắt, viêm cơ, bệnh lý nang khớp, quá trình khớp, đau thắt lưng và đau thần kinh tọa.Liệu pháp hữu ích rộng rãi để điều trị tất cả các loại chấn thương thể thao.

       Nhờ các phương thức điện dung và điện trở, hoạt động của liệu pháp tecar có thể được giải quyết cho các sâu và trên một số mô, như cơ, gân, dây chằng, mạch máu và bạch huyết, hỗ trợ việc hấp thu máu tụ, giảm viêm và cải thiện tuần hoàn cục bộ.

       Tecar là một liệu pháp thủ công cải tiến, được hỗ trợ bởi một công nghệ độc đáo cho phép điều trị các bệnh lý vận động từ bên trong mô, các bệnh cấp tính và mãn tính, so với các liệu pháp truyền thống khác, giảm đáng kể thời gian hồi phục. Liệu pháp Tecartherapy là một hình thức trị liệu mới thông qua việc truyền năng lượng mà không cần sử dụng năng lượng bức xạ từ bên ngoài, kích hoạt lại năng lượng và thúc đẩy quá trình chống viêm và tái tạo sinh lý tự nhiên. Trong điều trị cơ thể là chủ động, không bị động.

   

  1. Trị liệu vật lý

       Các rối loạn chỉnh hình của hệ thần kinh ngoại biên, Phục hồi chức năng sàn chậu, Đau cấp tính và mãn tính…

  2. Phục hồi chức năng

       Để tăng tốc độ phục hồi cơ và giúp các vận động viên trở lại thi đấu sớm nhất có thể…

  3. Quản lý chính

       Điều trị chấn thương đầu gối, vai, hông, mắt cá chân, cột sống, tay và cơ.

  Zalo
  Hotline
  DMCA.com Protection Status