Công dụng củ giường kéo giãn cột sống đem lại hiệu quả gì trong vật lý tị liệu

       Đến với công ty chattanooga nhà sản xuất các thiết bị giường kéo giãn cột sống cung cấp cho các phòng khám, bệnh viện chuyên về vật lý trị liệu, hỗ trợ điều trị về cơ xương khớp.

  Giường kéo giãn cột sống trong điều trị về cột sống

       Đến đây, chắc hẳn Bạn đang khúc mắc các thiết bị do giường kéo giãn có tác dụng gì trong điều trị các bệnh về cộng sống,

       Đầu tiên, chúng ta hãy tìm hiểu thiết bị kéo giãn cột sống là gì?

       Thiết bị kéo giãn đốt sống là sản phẩm không thể thiếu ở tất cả các phòng tập vật lý trị liệu. Sản phẩm thiết kế đơn giản chi phí thấp, hiệu quả điều trị cao, tiện lợi, đơn giản, có thể sử dụng tại nhà.

  Giường kéo giãn cột sống

        Thiết bị kéo giãn cột sống thiết bị vật lý trị liệu được thiết kế với các tiêu chuẩn kỹ thuật tiên tiến. Các loại máy kéo giãn cột sống hiện nay đều hoạt động dựa trên nguyên lý tác động một lực cơ học vừa đủ theo chiều dọc của cột sống nhằm làm giãn nở các khoảng gian bào. Từ đó giúp cải thiện tình trạng bệnh như thoái hóa cột sống, thoát vị đĩa đệm,… của bệnh nhân. 

        Kéo giãn là việc tác dụng lực chủ động hoặc thụ động bằng các thiết bị hỗ trợ cơ học. Kéo giãn thường được áp dụng trong trường hợp muốn gia tăng tầm vận động khớp khi có tình trạng giới hạn do giãn hay mất tính đàn hồi của mô mềm gây nên. Kéo giãn cột sống giúp giảm áp suất tại đĩa nén, làm thẳng cột sống và cải thiện khả năng tự chữa lành của cơ thể. cổ là giải pháp điều trị hiệu quả nhất và đặc biệt có thể tự điều trị tại nhà, rất tiện lợi an toàn mà lại không tốn kém chi phí

       Thiết bị kéo giãn cột sống có tác dụng:

  Giường kéo giãn cọt sống 2

  + Làm giãn cơ tích cực: Lực sẽ tác động lên cơ gây giãn thụ động, giảm co cứng cơ và cắt đứt vòng xoáy đau bệnh lý.

  + Làm giảm áp lực nội đĩa đệm: lực kéo giãn dọc theo cột sống sẽ tác động vào nhiều điểm khác nhau của cột sống làm các khoang đốt được giãn rộng và có thể cao thêm trung bình 1.1 ml trên mỗi một đĩa đệm.

  + Điều chỉnh sự sai lệch của đốt sống: kéo giãn cột sống làm điều chỉnh sự sai lệch, tăng tính linh hoạt của khớp đốt sống và giải phóng sự khóa cứng của các khớp đốt sống.

  + Sử dụng cụ kéo giãn đốt sống là giải pháp điều trị hiệu quả nhất và đặc biệt có thể tự điều trị tại nhà, rất tiện lợi an toàn mà lại không tốn kém chi phí.

  + Đau lưng cấp, đau cổ vai gáy cấp.

  + Sử dụng giường kéo giãn cột sống giúp giảm đau, giải phóng chèn ép thần kinh, điều chỉnh lại vị trí đĩa đệm.

       Tuy nhiên, để sử dụng thiết bị kéo giãn cột sống đúng cách, Bạn nên tìm hiểu kỹ hoặc đến các trung tâm vật lý trị liệu để phát huy đúng và có sự giám sát của người có chuyên môn cao nhằm đem lại hiểu quả điều tị cao nhất cho Bạn.

       Và 1 điểm đang lưu ý nữa là không sử dụng thiết bị kéo giãn cột sống này cho các đối tượng:

  - Phụ nữ có thai.

  - Có cầu xương giữa các đốt sống.

  - Bệnh nhân trải qua phẫu thuật.

  - Người bị gãy xương, loãng xương.

  - Hẹp ống sống.

  - Nhiễm trùng cột sống.

  - Có khối u cột sống.

  - Viêm cột sống dính khớp.

  - Bệnh nhân sử dụng thuốc làm loãng máu.

  - Các bệnh nhân có cảm giác thấy căng ở cột sống nhưng không bị đau có thể sử dụng giường kéo giãn cột sống. Ngược lại, bất kỳ bệnh nhân nào có cảm giác đau trong và sau quá trình kéo giãn thì nên ngừng sử dụng biện pháp này.

       Với đôi lời chia sẽ ở trên, hy vọng Bạn sẽ có cái nhìn rõ hơn về các thiết bị giường kéo giãn cột sống và nếu như có nhu cầu mua giường kéo giãn cột sống.

   Bạn vui lòng liên hệ với Chúng Tôi qua:

  Công Ty TNHH Trang Thiết Bị Kỹ Thuật Y Tế Y Việt

  Địa chỉ:116 đường A4, Phường 12, Quận Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh.

  Điện thoại: 0932038027 / 0906604234 /Sale:0901861198

  Email: chattanooga.vn@gmail.com

  Mã số thuế: 0305658562

  Website: chattanooga.vn

   

   

  Zalo
  Hotline
  DMCA.com Protection Status