Thiết bị tecar trị liệu thương hiệu Winback

   

  1. Tổng quan về thiết bị tecar trị liệu mang thương hiệu Winback

  Model: Back 3se + Back 3se Pro

  Thương hiệu: Winback France

       Tecar Winback là một thiết bị vật lý trị liệu thuộc dòng máy trị liệu bằng nhiệt. Có thể nói thiết bị này đại diện cho một phương thức trị liệu. Phương pháp này cho phép truyền năng lượng điện từ tần số vô tuyến đến các lớp tế bào khác nhau, từ bề mặt đến sâu. Sự chuyển giao năng lượng này có đặc tính là nóng lên bên trong cơ thể. Từ đó, làm cho nhiệt nội sinh có tính chất lỏng, từ trung bình đến cường độ cao.

   

       Thiết bị tecar trị liệu thương hiệu Winback đang được sử dụng rộng rãi để làm cho quá trình chữa bệnh nhanh hơn. Đồng thời, nó cũng là thiết bị đang được áp dụng điều trị hiệu quả trong các bệnh cấp tính và mãn tính về cơ, gân và xương.

       Ngoài ra, thiết bị tecar trị liệu thương hiệu Winback không chỉ là thiết bị vật lý trị liệu hiện đại. Mà nó còn là thiết bị cung cấp các giải pháp “Thẩm mỹ-Vật lý trị liệu” sáng tạo nhất. Thiết bị cung cấp các phương pháp điều trị an toàn, không đau. Và hiệu quả cho khuôn mặt và cơ thể để mang lại sự hài lòng vượt trội cho bệnh nhân. Đây cũng là thiết bị mang đến trải nghiệm điều trị đặc biệt, quy trình nhanh chóng, không xâm lấn và thoải mái cho người điều trị.

  2. Nơi cung cấp thiết bị tercar trị liệu Winback chính hãng

       Công ty Y VIỆT là đại lý chính thức và phân phối độc quyền các loại thiết bị tecar trị liệu thương hiệu Winback tại thị trường Việt Nam. Máy do công ty Y VIỆT cung cấp đảm bảo các yêu cầu sau:

   

  ♦ Hàng chính hãng, đảm bảo hồ sơ xuất xứ.

  ♦ Chế độ bảo hành: Thiết bị được bảo hành chính hãng trong khoảng thời gian 12 tháng.

  ♦ Bàn giao lắp đặt và kiểm tra thiết bị: Thiết bị được các kỹ sư chính hãng lắp đặt và hướng dẫn tại nơi sử dụng.

  ♦ Y VIỆT cam kết cung cấp vật tư tiêu hao và phụ kiện trong ít nhất 5 năm.

  Zalo
  Hotline
  DMCA.com Protection Status