Khám phá một địa chỉ cung cấp thiết bị laser công suất cao

  Thiết bị laser công suất cao

       Ứng dụng kỹ thuật, công nghệ cao trong công tác khám chữa bệnh chính là một trong những nhiệm vụ trọng tâm của nền y học hiện đại. Ngành y học Việt Nam không ngừng đầu tư, nâng cấp hạ tầng trang thiết bị, đẩy mạnh ứng dụng các tiến bộ khoa học kỹ thuật và công nghệ y học hiện đại vào quy trình khám và điều trị bệnh. Hiện nay, có rất nhiều công nghệ, thiết bị y học hiện đại được sử dụng rộng rãi, trong đó phải kể đến thiết bị laser công suất cao.

   

  Bán thiết bị laser công suất cao Hà Nội

   

  Thiết bị laser công suất cao

   

       Y VIỆT tự hào là một trong những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực nhập khẩu và cung cấp thiết bị laser công suất cao uy tín, chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam. Chúng tôi đã vinh dự được hợp tác, chuyển giao công nghệ trị bệnh bằng laser công suất cao cho nhiều cơ sở khám chữa bệnh trên cả nước. Với những thiết bị chính hãng đến từ thương hiệu Chattanooga. Đây chính là thương hiệu thiết bị điều trị laser nổi tiếng hàng đầu thế giới hiện nay. Y VIỆT tự tin có thể làm cho khách hàng cảm thấy hài lòng tuyệt đối về công năng, chất lượng cũng như những lợi ích mà thiết bị mang đến cho cơ sở khám chữa bệnh của mình.

   

  ❥❥❥ Xem thêm: Tổng hợp các sản phẩm thiết bị laser công suất cao tại Công ty Y Việt

   

  Khái niệm và ưu điểm của thiết bị laser công suất cao


   

  Khái niệm

       Laser là từ viết tắt của Light Amplification by the Stimulation Emission of Radiation (khuếch đại ánh sáng bằng bức xạ cưỡng bức) với cơ chế quang lượng tử bởi các photon có thể được tạo ra, thu gom, khuếch đại và khai thác để sử dụng.

       Có thể nói laser là nguồn sáng phát ra một chùm sáng có tính đơn sắc, tính định hướng, tính kết hợp rất cao và cường độ lớn. Chùm sáng phát ra được gọi là tia laser.

       Có nhiều ứng dụng của laser trong y học, quan trọng nhất laser được ứng dụng trong công tác trị liệu các bệnh về cơ xương khớp và các mô sinh học. Chùm tia laser công suất cao tác động lên các tổ chức sống, tại đây xảy ra phản ứng quang hóa, quang sinh, tạo nên hiệu ứng kích thích sinh học mang lại các đáp ứng sinh học.

   

  Ưu điểm laser điều trị công suất cao

  • Rút ngắn thời gian điều trị.
  • Ứng dụng hiệu quả vào khu vực điều trị và chiều sâu của các mô được xác định.
  • Tác dụng giảm đau mạnh mà không cần dùng thuốc.
  • Có khả năng hạn chế việc can thiệp phẫu thuật và các rủi ro liên quan.
  • Kết quả lâm sàng rất tích cực, có tác dụng lâu dài.

   

   

  Tác dụng sinh học của laser công suất cao


   

       Thiết bị laser công suất cao có tác động mạnh lên mô cơ thể người. Các tác dụng lâm sàng đáng kể nhất của thiết bị này có thể kể đến:

   

  Tác dụng giảm đau

       Tác dụng giảm đau của laser công suất cao được phát huy chủ yếu khi sử dụng chế độ xung. Thiết bị này có thể cung cấp các xung rất ngắn với tốc độ lặp lại rất cao. Với cài đặt này, nó có khả năng tạo áp lực thực tế. Các sóng áp lực được truyền qua các mô nơi chúng kích thích các đầu dây thần kinh tự do. Dựa trên cơ chế kiểm soát đau của cổng, kích thích cơ học của các đầu dây thần kinh tự do dẫn đến sự ức chế của chúng và do đó giảm đau. Tác dụng giảm đau của thiết bị laser công suất cao là tức thời và lâu dài.

   

  Tác dụng chống viêm

       Năng lượng được cung cấp cho các tế bào bằng thiết bị laser công suất cao giúp làm tăng tốc độ chuyển hóa của tế bào và gây ra sự tái hấp thu nhanh hơn các chất trung gian gây viêm. Giảm nồng độ của các chất trung gian tiền viêm phục hồi tính thấm của mao mạch và kết quả là loại bỏ hoàn toàn tình trạng viêm nhiễm và nhanh chóng quay trở lại hoạt động bình thường.

   

  Tác dụng làm giãn mạch

       Các sóng cơ học được tạo ra bởi máy laser công suất cao kích thích vi tuần hoàn cục bộ và hỗ trợ dẫn lưu bạch huyết của khu vực bệnh lý. Kết hợp kích thích sinh học và kích thích quang cơ học. Liệu pháp laser công suất cao thực sự chữa lành các mô trong khi giúp giảm đau mạnh.

       Năng lượng được truyền bằng cách phát xạ laser công suất cao liên tục đến mô gây ra tăng thân nhiệt bề mặt và do đó gây giãn mạch ở vùng được điều trị. Khi tăng tưới máu đi qua máu nhiều hơn qua khu vực được điều trị, các cơ bắp thư giãn. Trong các chỉ định đau liên quan đến cơ bắp như điểm kích hoạt, căng cơ,..., bệnh nhân cảm thấy giảm đau tức thì do căng cơ và ngay lập tức tăng phạm vi chuyển động.

   

  Bán thiết bị laser công suất cao Hà Nội

   

  Hiệu ứng nhiệt của liệu pháp laser công suất cao

       Hiệu ứng nhiệt của liệu pháp laser công suất cao được gây ra bởi sự hấp thụ của chùm tia laser 810nm/980nm trong các cấu trúc bề mặt. Do đó gây ra sự gia tăng nhiệt độ trong mô. Làm ấm các cấu trúc bề mặt là nguyên nhân làm giảm hệ số tán xạ và hấp thụ đối với bước sóng 810nm/980nm và cho phép thâm nhập sâu hơn bởi ánh sáng 810nm/980nm. Tác dụng nhiệt cũng gây giãn mạch. Kết quả là, tưới máu tăng lên, lượng oxy lớn hơn được đưa đến mô và nhiều chất chuyển hóa được tái hấp thu.

   

  Tác dụng kích thích sinh học

       Kích thích sinh vật ở cấp độ tế bào để tăng cường chữa bệnh và phục hồi. Oxy được xử lý trong các tế bào bởi ty thể. Tại đây oxy được xử lý bằng một loạt các enzyme hô hấp và được chuyển đến ATP synthase, nơi tổng hợp nguồn năng lượng của sinh vật – ATP. Trao đổi nhanh hơn oxy và các chất chuyển hóa do chiếu xạ laser làm cho nhiều nguyên tử oxy đến được ty thể. Ty thể được kích thích hơn nữa để tổng hợp ATP nhanh hơn. ATP cho phép tổng hợp RNA và DNA nhanh hơn và dẫn đến sự phục hồi, chữa lành và giảm phù nề nhanh hơn ở khu vực được điều trị.

   

  Tác dụng nhiệt

       Thiết bị laser cường độ cao làm tăng nhiệt do sự hấp thụ của chùm tia laser trong các cấu trúc bề mặt. Do đó gây ra sự gia tăng nhiệt độ trong mô. Làm ấm các cấu trúc bề mặt là nguyên nhân làm giảm hệ số tán xạ và hấp thụ đối với bước sóng laser và cho phép thâm nhập sâu hơn. Tác dụng nhiệt cũng gây giãn mạch. Kết quả là, tưới máu tăng lên, lượng oxy lớn hơn được đưa đến mô và nhiều chất chuyển hóa được tái hấp thu.

   

   

  Nơi cung cấp thiết bị laser công suất cao chính hãng


       Với nhu cầu sử dụng nhiều loại máy liên quan đến laser trị liệu công suất cao hiện nay đã xuất hiện không ít các cơ sở, nhà phân phối thiết bị y tế với đa dạng chủng loại, giá thành và chất lượng khác nhau. Tuy nhiên khách hàng cần phải lưu ý lựa chọn nhà cung cấp uy tín, tránh các tổn thất không đáng có, nhất là thiết bị này liên quan trực tiếp đến lĩnh vực y tế cũng như sức khỏe con người.

       Y VIỆT với kinh nghiệm hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực cung cấp thiết bị y tế. Tự tin sẽ là địa chỉ phân phối thiết bị laser công suất cao tốt nhất cho mọi khách hàng. Các sản phẩm laser công suất cao Chattanooga tại Y VIỆT được cam kết nhập khẩu chính hãng, đạt chuẩn chất lượng, có đầy đủ giấy tờ CO CQ. Và các thiết bị này đã được nhiều đội thể thao chuyên nghiệp và đại học tin tưởng cho các vận động viên của họ. Mọi người có thể được nhìn thấy chúng ở bên lề các giải vô địch EFL, Ngoại hạng Anh, NBA, MLB, NHL, MLS, PGA Tour, Cirque Du Soleil, UFC và X Games.

       Tại Việt Nam hiện nay có không ít cơ sở khám chữa bệnh đã áp dụng thiết bị laser công suất cao Chattanooga. Và các đơn vị này đều đánh giá cao về hiệu quả của thiết bị. Thiết bị này có thể phát ra tia laser với 3 loại bước sóng khác nhau. Từ đó có thể điều trị nhiều bệnh khác nhau chỉ với một chiếc máy duy nhất. Thật sự rất kinh tế! Và thiết bị này cũng góp phần tạo nên bộ mặt hiện đại cho cơ sở khám chữa bệnh, nâng cao năng lực trị bệnh và tăng niềm tin của các bệnh nhân.

   

  Các dòng thiết bị laser công suất cao của Y Việt

       Với công suất từ 15 watt đến 40 watt, thiết bị laser công suất cao cung cấp năng lượng cần thiết để tiếp cận các mô sâu. Công suất tăng tác động trực tiếp đến thời gian cần thiết để áp dụng liều điều trị của năng lượng ánh sáng, cho phép các bác sĩ lâm sàng giảm thời gian cần thiết để điều trị hiệu quả. Công suất cao hơn trang bị cho các bác sĩ lâm sàng để điều trị sâu hơn và nhanh hơn trong khi bao phủ nhiều vùng mô hơn trong thời gian ngắn hơn.

   

  Thiết bị laser công suất cao 7W

   

   

  THÔNG SỐ KỸ THUẬT

  • Công suất Laser: 7W
  • Bước sóng Laser: 810nm; 980nm
  • Tia dẫn đường: Laser đỏ 3mW
  • Màn hình điều khiển: màn hình chạm 7 inch.
  • Chế độ hoạt động: liên tục, xung lặp lại, xung đơn, bó xung, phát ngẫu nhiên và chống viêm.
  • Tần số xung: 1 – 100 Hz
  • Độ rộng xung: 20 – 1.000 mili giây
  • Hơn 60 chương trình điều trị cài sẵn và lưu trữ thêm 12 chương trình.
  • Đầu phát Laser: đường kính 26mm
  • Nguồn điện: 100-240VAC, 50-60 Hz
  • Kích thước: 390 x 250 x 170 mm
  • Trọng lượng: 3,8 kg

  CẤU HÌNH TIÊU CHUẨN

  - 01 Máy chính, màn hình cảm ứng, 02 bước sóng Laser 810nm, 980nm.

  - 01 Đầu phát Laser 26mm.

  - 02 Kính bảo vệ mắt.

  - 01 Công tắc bàn đạp chân.

  - File Hướng dẫn sử dụng tiếng Anh

  - 01 Sách Hướng dẫn sử dụng tiếng Việt

   

  Thiết bị laser công suất cao 15W

   

  Bán thiết bị laser công suất cao Hà Nội

   

  THÔNG SỐ KỸ THUẬT

  • Loại laser: Loại IV, trạng thái rắn
  • Bước sóng laser: 980/810 nm
  • Công suất laser: 1W - 15W
  • Chế độ hoạt động: CW hoặc Pulsed
  • Chùm mục tiêu: 650 nm, <4,5 mW
  • Kích thước: 43cm x 28cm x 26 cm
  • Trọng lượng: 7lbs (3.2kg)

  CẤU HÌNH TIÊU CHUẨN

  • 01 Máy chính màn hình màu cảm ứng với 3 bước sóng laser 980nm, 810nm và 650 nm với công suất (Max): 15W
  • 01 Tay cầm phát phát tia laser kết hợp với công tắc phát tia
  • 01 Đầu chụp phát tia hình nón nhỏ
  • 01 Đầu chụp tia hình nón lớn
  • 01 Đầu chụp tia có gương cầu lăn lớn
  • 01 Adapter + dây nguồn
  • 02 Kính bảo vệ mắt
  • 01 Hộp đựng đầu phát
  • 01 Sách HD sử dụng tiếng Việt

   

  Thiết bị laser công suất cao 25W

   

   

  THÔNG SỐ KỸ THUẬT

  • Loại laser: Loại IV, trạng thái rắn
  • Bước sóng laser: 980/810 nm
  • Công suất laser: 1W - 25W
  • Chế độ hoạt động: CW hoặc Pulsed
  • Chùm mục tiêu: 650 nm, <4,5 mW
  • Kích thước: 43cm x 28cm x 26 cm
  • Trọng lượng: 19,6lbs (9kg)

  CẤU HÌNH TIÊU CHUẨN

  • 01 Máy chính màn hình màu cảm ứng với 3 bước sóng laser 980nm, 810nm và 650nm với công suất (Max): 25W
  • 01 Tay cầm phát phát tia laser kết hợp với công tắc phát tia
  • 01 Đầu chụp phát tia hình nón nhỏ
  • 01 Đầu chụp tia hình nón lớn
  • 01 Đầu chụp tia có gương cầu lăn lớn
  • 01 Adapter + dây nguồn
  • 02 Kính bảo vệ mắt
  • 01 Hộp đựng đầu phát
  • 01 Sách HD sử dụng tiếng Việt

   

  Thiết bị laser công suất cao 40W

   

   

  THÔNG SỐ KỸ THUẬT

  • Loại laser: Loại IV, trạng thái rắn
  • Bước sóng laser: 980/810 nm
  • Công suất laser: 1W - 40W
  • Chế độ hoạt động: CW hoặc Pulsed
  • Chùm mục tiêu: 650 nm, <4,5 mW
  • Kích thước: 43cm x 28cm x 26 cm
  • Trọng lượng: 19,6lbs (9kg)
  • Thời gian bảo hành: 12 tháng
  • Xung: 1 đến 20.000 HZ & ISP
  • Màn hình hiển thị: Màn hình màu cảm ứng
  • Phân loại thiết bị y tế: Hạng IIb theo 93/24/CE

  CẤU HÌNH TIÊU CHUẨN

  • 01 Máy chính màn hình màu cảm ứng với 3 bước sóng laser 980nm, 810nm và 650nm với công suất (Max): 25W
  • 01 Tay cầm phát phát tia laser kết hợp với công tắc phát tia
  • 01 Đầu chụp phát tia hình nón nhỏ
  • 01 Đầu chụp tia hình nón lớn
  • 01 Đầu chụp tia có gương cầu lăn lớn
  • 01 Adapter + dây nguồn
  • 02 Kính bảo vệ mắt
  • 01 Hộp đựng đầu phát
  • 01 Sách HD sử dụng tiếng Việt

   

  Lý do bạn nên chọn Y Việt thay vì những đơn vị khác

       ✪ Đến với Y Việt, quý khách có thể thoải mái lựa chọn thiết bị phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình cũng như khả năng tài chính.

       ✪ Các tư vấn viên cùng đội ngũ chuyên gia sẽ nhiệt tình, luôn sẵn sàng hỗ trợ giải đáp mọi thông tin cho quý khách.

       ✪ Hỗ trợ chuyển giao công nghệ hiệu quả cho khách hàng mua thiết bị bởi những chuyên gia giàu kinh nghiệm và am hiểu về thiết bị.

       ✪ Chúng tôi cung cấp thiết bị chính hãng 100% và không qua trung gian nên giá thành được xem là tốt nhất thị trường.

       ✪ Cung cấp đa dạng thiết bị laser công suất cao: 7W, 15W, 25W, 40W.

       ✪ Môi trường làm việc chuyên nghiệp, hiện đại nhằm tạo mọi điều kiện tốt nhất, hỗ trợ khách hàng.

   

  Bán thiết bị laser công suất cao Hà Nội

   

      ➤➤➤ Còn ngần ngại gì nữa mà không đến ngay với Y VIỆT để tìm chọn cho mình thiết bị laser công suất cao tốt nhất cho mình.


  CÔNG TY TNHH TRANG THIẾT BỊ KỸ THUẬT Y TẾ Y VIỆT

  Địa chỉ: 116 đường A4 , P.12, Q.Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh

  Hotline: 0906.604.234 - 0932.038.027

  Email: chattanooga.vn@gmail.com

  Website: chattanooga.vn


  Tìm kiếm có liên quan:

  • Điều trị bằng laser công suất cao
  • Laser trị liệu công suất thấp
  • Giá Máy laser công suất cao
  • Tác dụng của laser công suất cao
  • Tác dụng của laser công suất thấp
  • Tác dụng của laser trong vật lý trị liệu
  • Máy laser mềm chữa xương khớp
  • Máy laser trị liệu mini
  Zalo
  Hotline
  DMCA.com Protection Status