Máy điều trị chứng khó nuốt Vitalstim

Máy điều trị chứng khó nuốt Vitalstim

     VitalStim Plus kích thích điện thần kinh cơ giúp bình phục và tái tạo các cơ trong quá trình nuốt.

    Dưới sự hướng dẫn của bác sĩ lâm sàng, bệnh nhân tham gia một liệu pháp tương tác hỗ trợ tăng cường cơ bắp để phục hồi chức năng nuốt.

    Các chương trình đặt trước hoặc tùy chỉnh cho phép nhà cung cấp thực sự tùy chỉnh các phương pháp điều trị trong khi phản hồi sinh học và hình ảnh trực quan tạo ra trải nghiệm tập trung vào bệnh nhân, khuyến khích sự tham gia và đạt được các mục tiêu.

    Liệu pháp điện VitalStim và hệ thống phản hồi sinh học sEMG chiếu trực tiếp quá trình điều trị lên màn hình máy tính hoặc máy tính bảng.

  • 5923-3-INT
  • Liên hệ
  • 1054
NHẬN BÁO GIÁ

     Đôi nét về thiết bị máy điều trị chứng khó nuốt  Vitalstim

- VitalStim kích thích điện thần kinh cơ giúp bình phục và tái tạo các cơ trong quá trình nuốt.

- Dưới sự hướng dẫn của bác sĩ lâm sàng, bệnh nhân tham gia một liệu pháp tương tác hỗ trợ tăng cường cơ bắp để phục hồi chức năng nuốt.

- Các chương trình đặt trước hoặc tùy chỉnh cho phép nhà cung cấp thực sự tùy chỉnh các phương pháp điều trị trong khi phản hồi sinh học và hình ảnh trực quan tạo ra trải nghiệm tập trung vào bệnh nhân, khuyến khích sự tham gia và đạt được các mục tiêu.

- Liệu pháp điện VitalStim và hệ thống phản hồi sinh học sEMG chiếu trực tiếp quá trình điều trị lên màn hình máy tính hoặc máy tính bảng.

- Công nghệ Screen Mirroring cho phép bác sĩ lâm sàng hướng dẫn bệnh nhân thực hiện các bài tập nuốt có mục tiêu, được cá nhân hóa. Phản hồi sinh học sEMG giúp tăng nỗ lực và thời gian cố gắng nuốt và cải thiện khả năng phối hợp.

- Nó cũng cung cấp khả năng đánh giá khách quan về chức năng và kiểu nuốt.

     Chỉ định của thiết bị máy điều trị chứng khó nuốt Vitalstim:

- Đối với VMS ™: VitalStim Waveforms và sEMG Triggered Stimulation.

- Tái tạo cơ bằng cách áp dụng kích thích bên ngoài vào các cơ cần thiết để co hầu họng.

- Mục đích sử dụng: Dạng sóng VMS ™.

- Dạng sóng VMS là dạng sóng hai pha đối xứng vuông với ứng dụng sử dụng cho cơ mặt.

     Mục đích sử dụng của thiết bị máy điều trị chứng khó nuốt Vitalstim:

     Ứng dụng tùy chọn của phản hồi sinh học sEMG với dạng sóng VMS ™ kích thích cơ để phòng ngừa hoặc làm chậm quá trình teo cơ không sử dụng, để phục hồi cơ và để thư giãn co thắt cơ trong điều trị rối loạn chức năng cơ nuốt trong tình trạng sau chấn thương hoặc sau khi bị xúc phạm thần kinh với suy giảm thần kinh cơ hàm số.

     Mục đích sử dụng - dạng sóng VitalStim của thiết bị máy điều trị chứng khó nuốt Vitalstim:

     Dạng sóng VitalStim là dạng sóng hai pha đối xứng vuông với xung khoảng cách giữa các pha với ứng dụng để sử dụng trên cơ nuốt ở phần trước của cổ.

     Mục đích sử dụng của thiết bị máy điều trị chứng khó nuốt Vitalstim:

     Các mục đích sử dụng của dạng sóng VitalStim là tái tạo cơ của cơ nuốt trong điều trị chứng khó nuốt (các vấn đề về nuốt) do bất kỳ nguyên nhân nào ngoại trừ các nguyên nhân cơ học cần can thiệp phẫu thuật (ví dụ: khối u cản trở).

     Các nguyên nhân không cơ học của chứng khó nuốt bao gồm: rối loạn thần kinh và cơ, tai biến tim mạch, rối loạn hô hấp với biến chứng nuốt, điều kiện latrogenic (tình trạng do phẫu thuật), xơ hóa / hẹp phát sinh do bức xạ; ngừng sử dụng do đột quỵ, đặt nội khí quản, hoặc chấn thương thiếu oxy liên quan đến sinh nở; và chấn thương ở đầu và cổ. Thiết bị này là một thiết bị theo toa nhằm mục đích sử dụng theo hoặc theo lệnh của bác sĩ hoặc chuyên gia y tế được cấp phép khác.

     sEMG là phản hồi sinh học bề mặt để sử dụng trên cơ nuốt của mặt và / hoặc phần trước của cổ. 

     Mục đích sử dụng của thiết bị máy điều trị chứng khó nuốt Vitalstim:

     Các mục đích sử dụng của sEMG là phản hồi sinh học điện cơ bề mặt để đào tạo thư giãn và tái tạo cơ bắp.

     Tính năng của thiết bị máy điều trị chứng khó nuốt Vitalstim:

     Điều trị VitalStim của thiết bị máy điều trị chứng khó nuốt Vitalstim:

     Dạng sóng VitalStim được phân phối ở chế độ Co-Co-Co-Coraction. Lên đến bốn kênh riêng biệt cung cấp kích thích đồng thời và tạm dừng cùng một lúc.

     Điều trị VMS của thiết bị máy điều trị chứng khó nuốt Vitalstim:

     Tùy chỉnh phác đồ điều trị của bạn bằng cách điều chỉnh các thông số bạn chọn, chẳng hạn như Thời lượng giai đoạn, Tần suất, Thời gian làm việc và nghỉ ngơi. Điều trị bằng VMS mang lại sự linh hoạt hơn nữa bằng cách cho phép bạn sắp xếp thứ tự kích thích trong các kênh khác nhau để phù hợp hơn với trình tự nuốt tự nhiên.

     Điều trị sEMG của thiết bị máy điều trị chứng khó nuốt Vitalstim:

     Các tín hiệu điện trong cơ được đo và hiển thị trên màn hình và được khuếch đại thành âm thanh mà bệnh nhân có thể nghe thấy. Phản hồi này làm tăng nỗ lực và sự tham gia của bệnh nhân, đồng thời cung cấp dữ liệu và tài liệu cần thiết để đo lường kết quả của bệnh nhân và định lượng tiến trình.

     sEMG + Kích thích được kích hoạt của thiết bị máy điều trị chứng khó nuốt Vitalstim:

     Bệnh nhân bắt đầu bài tập nuốt với sự hỗ trợ của phản hồi sinh học sEMG. Khi đạt đến ngưỡng đã thiết lập, VitalStim Plus sẽ chuyển sang chế độ kích thích để tăng cường gắng sức và tải trọng bài tập.

    Video Giáo dục của thiết bị máy điều trị chứng khó nuốt Vitalstim:

     VitalStim Plus bao gồm các video giúp minh họa các bài tập trị liệu chính, chẳng hạn như bài tập Masako, cơ động Mendelsohn, cơ chế siêu âm và các tùy chọn vị trí điện cực khác nhau.

    Thư viện giải phẫu của thiết bị máy điều trị chứng khó nuốt Vitalstim:

    VitalStim Plus bao gồm thư viện hình ảnh Chứng khó nuốt gồm các tùy chọn Giải phẫu, Bệnh lý và Điều trị Trị liệu để hỗ trợ giáo dục bệnh nhân của bạn.

     Công nghệ Bluetooth của thiết bị máy điều trị chứng khó nuốt Vitalstim:

    Công nghệ phản chiếu màn hình chiếu điều trị trực tiếp của bạn lên màn hình máy tính hoặc máy tính bảng. Điều này cho phép bạn hướng dẫn các hoạt động tập thể dục trị liệu và tăng cường sự tham gia của bệnh nhân.

Zalo
Hotline
DMCA.com Protection Status