Thiết bị laser công suất cao 40w

Thiết bị laser công suất cao 40w

     Thiết bị laser công suất cao 40W được biết đến trên toàn thế giới với công nghệ tiên tiến và các giải pháp điều trị dựa trên bằng chứng. Với hàng nghìn khách hàng trên toàn cầu, Chattanooga ước tính hơn 1 triệu + ca điều trị được thực hiện bằng thiết bị laser công suất cao 40W mỗi tháng. Thiết bị laser công suất cao 40W là duy nhất trong số các thiết bị laser có trọng tâm duy nhất trong việc phục hồi chức năng và kiểm soát cơn đau.

  • XFI 40W
  • Liên hệ
  • 365
NHẬN BÁO GIÁ

       Đôi nét về thiết bị laser công suất cao 40W

     Thiết bị laser công suất cao 40W được biết đến trên toàn thế giới với công nghệ tiên tiến và các giải pháp điều trị dựa trên bằng chứng. Với hàng nghìn khách hàng trên toàn cầu, Chattanooga ước tính hơn 1 triệu + ca điều trị được thực hiện bằng thiết bị laser công suất cao 40W mỗi tháng. Thiết bị laser công suất cao 40W là duy nhất trong số các thiết bị laser có trọng tâm duy nhất trong việc phục hồi chức năng và kiểm soát cơn đau.

     Thiết bị laser công suất cao 40W được sản xuất tại Hoa Kỳ và được kiểm tra nghiêm ngặt về độ an toàn và nhất quán.

     Hơn 250 đội thể thao chuyên nghiệp và đại học tin tưởng LightForce ® Therapy Lasers cho các vận động viên của họ. Các tia laser của thiết bị laser công suất cao 40W có thể được nhìn thấy bên lề Giải vô địch EFL, Ngoại hạng Anh, Thế vận hội, NFL, NBA, MLB, NHL, MLS, PGA Tour, Cirque Du Soleil, UFC và X Games.

     Với hơn 7.000 bài báo được xuất bản về liệu pháp Laser mức độ thấp, điều chế quang cơ đã được khẳng định rõ ràng trong cộng đồng khoa học về hiệu quả điều trị đau cơ xương và tăng lưu thông máu cục bộ.

     XPI 40W: Điều trị nhanh chóng và nhất quán khi di chuyển. LightForce ® XPI 40W lý tưởng cho những phòng luyện tập hoặc phòng tập thể thao cần điều trị ở nhiều vị trí trong hoặc ngoài văn phòng. Dễ dàng vận chuyển với pin tích hợp, FXi nhẹ nhanh chóng tác động đến cơn đau trong khi chỉ nặng 7 lbs.

     Bước sóng 650nm tăng tốc chữa lành bề mặt

     Chiếu xạ một khu vực với 650nm, bước sóng mà melanin trong da của chúng ta hấp thụ rất tốt, sẽ đảm bảo một liều lượng lớn cho khu vực bề mặt. Vì ánh sáng có thể vừa ức chế vi khuẩn vừa thúc đẩy sự phát triển của tế bào, liệu pháp laser có kết quả đáng kinh ngạc trong việc chữa lành vết thương và điều chỉnh mô sẹo.

     Bước sóng 810nm tăng sản xuất ATP

     Enzim xác định hiệu quả của tế bào chuyển đổi oxy phân tử thành ATP có độ hấp thụ cao nhất ở mức 810nm. Bất kể trạng thái phân tử của enzyme, khi nó hấp thụ một photon, nó sẽ lật các trạng thái. Hấp thụ photon sẽ đẩy nhanh quá trình và tăng sản xuất ATP của tế bào.

     Bước sóng 980nm cải thiện lưu thông

     Nước trong máu bệnh nhân của chúng ta vận chuyển oxy đến các tế bào, mang chất thải đi và hấp thụ rất tốt ở 980nm. Năng lượng được tạo ra từ việc hấp thụ một photon được chuyển thành nhiệt, tạo ra một dải nhiệt độ ở cấp độ tế bào, kích thích vi tuần hoàn và mang lại nhiều nhiên liệu oxy hơn cho các tế bào.

     Sức mạnh và xung của thiết bị laser công suất cao 40w

     Laser trị liệu loại IV sử dụng kết hợp độc quyền công suất đỉnh, tần số và thời lượng xung để tối đa hóa liều lượng bước sóng và độ sâu thâm nhập, đảm bảo môi trường chữa bệnh tốt nhất có thể.

     Tại sao công suất quan trọng?

     Bước sóng xác định độ sâu thâm nhập và sức mạnh của laser trị liệu xác định liều lượng được đưa vào độ sâu trong các mô.

     Công suất (Watts) là tốc độ cung cấp năng lượng và năng lượng được đo bằng Joules (1 watt = 1 Joule mỗi giây). Công suất cao hơn ở bề mặt sẽ cung cấp nhiều năng lượng hơn đến độ sâu mong muốn.

     Laser công suất cao hơn sẽ có thể cung cấp liều điều trị cho các mục tiêu sâu hơn trong một khoảng thời gian ngắn hơn.

     Công nghệ Influence® của thiết bị laser công suất cao 40w

     Công nghệ Influence® tính đến các đặc điểm hấp thụ riêng biệt của bệnh nhân và tình trạng lâm sàng cụ thể để giúp đưa ra phương pháp điều trị hiệu quả nhất. Các thông số kỹ thuật của bệnh nhân như tình trạng, loại cơ thể và loại da được tính đến. Cài đặt giao thức chuyên sâu cung cấp các thông số được khuyến nghị về đầu điều trị và mức công suất để hỗ trợ bác sĩ lâm sàng tự tin và giảm thời gian học tập.

     Đầu phát thông minh của thiết bị laser công suất cao 40w

     Công nghệ phản hồi liều lượng tích hợp với công tắc ngón tay nhúng và đèn báo. Để đạt được các phương pháp điều trị hiệu quả và cải thiện độ chính xác khi dùng thuốc, tay khoan thông minh đánh giá tốc độ của người vận hành và đưa ra phản hồi trực quan và giác quan theo thời gian thực. Tay cầm thông minh được thiết kế theo kiểu công thái học để tạo sự thoải mái cho người vận hành.

     Đầu ngắt kết nối nhanh của thiết bị laser công suất cao 40w

     Các đầu xử lý thay đổi và tháo ra nhanh chóng để dễ sử dụng hơn và các tùy chọn phân phối linh hoạt. Hệ thống thông minh cảm nhận các đầu bôi thích hợp, đầu điều trị, công suất liên quan và tốc độ tay điều trị.

     Công nghệ bóng Massage độc quyền của thiết bị laser công suất cao 40w

     Bóng mát xa được cấp bằng sáng chế LightForce ® độc quyền cho phép bác sĩ điều trị bệnh nhân khi tiếp xúc. 

    Nén của thiết bị laser công suất cao 40w

    Bóng mát-xa tiếp xúc nén các mô bề mặt, loại bỏ chất lỏng dư thừa và giúp tăng cường sự thâm nhập của tia laser vào các cấu trúc sâu. Sự nén này làm giảm tác động của các bộ hấp thụ bề mặt.

     Sự chuẩn trực của thiết bị laser công suất cao 40w

     Bóng massage có tác dụng làm chuẩn trực chùm tia sáng, giúp giảm thiểu thất thoát năng lượng.

     Chỉ số khúc xạ của thiết bị laser công suất cao 40w

    Thành phần silica hợp nhất của bóng mát-xa giúp giảm thiểu sự mất mát ánh sáng khi truyền từ bóng mát-xa vào da.

    Sự phản xạ của thiết bị laser công suất cao 40w

    Ứng dụng phân phối đến mô khi tiếp xúc giúp giảm thiểu tổn thất năng lượng do phản xạ.

    Điều trị mô mềm

    Quả bóng mát-xa cho phép bác sĩ điều trị mô mềm bằng tay với dụng cụ lăn trong khi cung cấp năng lượng.

     Sức mạnh của thiết bị laser công suất cao 40w

     Với công suất từ 15 watt đến 40 watt, LightForce ® Therapy Lasers cung cấp năng lượng cần thiết để tiếp cận các mô sâu. Công suất tăng tác động trực tiếp đến thời gian cần thiết để áp dụng liều điều trị của năng lượng ánh sáng, cho phép các bác sĩ lâm sàng giảm thời gian cần thiết để điều trị hiệu quả. Công suất cao hơn trang bị cho các bác sĩ lâm sàng để điều trị sâu hơn và nhanh hơn trong khi bao phủ nhiều vùng mô hơn trong thời gian ngắn hơn.

    Thời gian điều trị với bệnh nhân của thiết bị laser công suất cao 40w

     Với thời gian điều trị trung bình từ 4-7 phút, bác sĩ lâm sàng có thể sử dụng liệu pháp laser như một phần của kế hoạch chăm sóc tổng thể và tiết kiệm tối đa thời gian điều trị.

     Chỉ định điều trị của thiết bị laser công suất cao 40w:

•    Viêm khớp  (Bệnh thoái hóa khớp) 

•    Đau dây thần kinh

•    Bệnh lý rối loạn thần kinh (Bệnh tiểu đường và các dạng khác ) 

•    Điều trị vết thương lâu lành.

•    Giảm Đau và quá trình lành vết thương sau phẫu thuật

•    Đau điểm co cơ, chống co thắt cơ.

•    Điều trị vết loét, vết thương hở miệng.

     Các vùng điều trị của thiết bị laser công suất cao 40w:

+ Đau cổ: 

•    Điều trị đau cơ cổ, bong gân, Nhức đầu

+ Đau khủy tay

•    Điều trị các hiện tượng đau kéo dài 

•    Chấn thương tái phát.

+ Vùng cổ tay

•    Điều trị viêm gân

•    Điều trị đau đường hầm cổ tay

+ Đau hông:

•    Điều trị hội chứng viêm khớp hay giảm hoạt dịch ổ khớp.

+ Đau gối

•    Đau khi viêm khớp gối hay dây chằng

+ Đau vai gáy

•    Đau khi xoay chuyển vai

+ Đau lưng

•    Đau vùng lưng khi đứng thẳng hoặc xoay hông.

+ Đau vùng xương cụt

•    Đau khi phẫu thuật không thành

•    Đau khi bị phình hay thoát vị đĩa đệm. 

+ Đau chân và cổ chân

•    Điều trị rối loạn thần kinh hay đau do viêm gân.

     Thông số kỹ thuật của thiết bị laser công suất cao 40w:

- Model: FXI  15W

- Loại Laser: Loại IV, Trạng thái rắn

- Bước sóng laser    980/810 nm

- Công suất laser:    1W - 15W

- Chế độ hoạt động:    CW hoặc Pulsed

- Chùm mục tiêu:    650 nm, <4,5 mW

- Kích thước:    17 "x 10,5" x 11 "(43 cm x 28 cm x 26 cm)

- Trọng lượng:    7 lbs. (3,2 kg)

- Thời gian bảo hành: 12 tháng

     Các đi kèm của thiết bị laser công suất cao 40w

+ Đầu phát hình nón nhỏ

- Model: 25W XPi, 15W FXi

- Khi điều trị các khu vực rất hẹp hoặc chính xác, Small Cone là lý tưởng do kích thước vết nhỏ hơn.

- Đầu phát gương cầu lồi massage nhỏ

- Model: 40W XLi, 25W XPi, 15W FXi

- Được thiết kế để sử dụng với công suất từ thấp đến trung bình, Bóng mát xa nhỏ lý tưởng để điều trị các điểm kích hoạt, xung quanh mặt hoặc các chữ số của bàn chân và bàn tay.

+ Đầu phát gương cầu phẳng

- Model: 40W XLi, 25W XPi, 15W FXi

- Cửa sổ phẳng rất phù hợp để xử lý các mô bề mặt có diện tích bề mặt nhỏ đến trung bình, đặc biệt là khi có các vết nổi của hạt boney.

+ Đầu phát gương cầu lăn mát xa lớn

- Model: 40W XLi, 25W XPi, 15W FXi

- Đầu tiếp xúc được sử dụng phổ biến nhất, bóng mát-xa làm giảm sự phân tán ánh sáng trên bề mặt đồng thời cho phép nén vật lý các mô. Kết hợp với cài đặt công suất cao hơn, nó là công cụ lý tưởng để giải quyết các vấn đề ở lưng, hông và các nhóm cơ lớn hơn.

+ Đầu phát hình nón lớn

- Model: 40W XLi, 25W XPi, 15W FXi

- Large Cone được thiết kế để điều trị offcontact yêu cầu cài đặt công suất cao hơn và lý tưởng để điều trị các khu vực lớn hơn hoặc khi các mô sâu hơn cần được xử lý. Large Cone không được khuyến khích để điều trị quanh mặt hoặc trên các vùng nhỏ hơn do kích thước đốm lớn hơn.

+ Đầu phát hình nón XL Cone

- Model: 40W XLi

- Cùng với Tay cầm thông minh đã được cấp bằng sáng chế, XL Cone có khả năng duy nhất để giữ cho việc điều trị bằng công suất cao tạo sự thoải mái cho hầu hết bệnh nhân. Với kích thước điểm gấp đôi kích thước Large Cone của chúng tôi, nó cho phép các bác sĩ lâm sàng điều trị một cách an toàn các khu vực rộng lớn và các tình trạng sâu hơn với công suất trên 25 Watts.

+ Ghim lăn (Rolling pin)

- Hệ thống: 40W XLi

- LightForce ® đã tạo ra Rolling Pin để cho phép xử lý các khu vực rộng lớn bằng XLi 40W với đầu liên hệ độc nhất vô nhị giúp việc điều trị trở nên đơn giản.

Zalo
Hotline
DMCA.com Protection Status